DANH MỤC SẢN PHẨM
Thành viên
TƯ VẤN

kinhtedaklak@yahoo.com  giaiphapkinhte.vn@gmail.com - 0500.246.2222

Thống kê
 Ngày tham gia: 27-04-2012
 Lượt xem: 3177206
 Tổng số sản phẩm: 196
Giỏ hàng

Nhạc cụ Thảo Quang - Cửa Hàng Nhạc Cụ DakLak

Đăng lúc 17:22 | 16-03-2013 - 8756 lượt xem - 5 lượt phản hồi
Nhạc cụ Thảo Quang - Cửa Hàng Nhạc Cụ DakLak  -  Tìm mua nhạc cụ Guitar, organ tại Buôn Ma Thuột daklak. Nhạc cụ Thảo Quang - Cửa Hàng Nhạc Cụ DakLak

 

Cửa Hàng Nhạc Cụ DakLak

Nhạc Cụ Thảo Quang

Kinh doanh các loại nhạc cụ, đào tạo học viên

98 Hùng Vương - Tp. Buôn Ma Thuột - 0942 687208

Ưu đãi 20% các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng dùng thẻ (uudaitieudung.com)


“Xã hội càng phát triển thì nhu cầu học nhạc và thưởng thức âm nhạc càng trở nên cần thiết”.

Âm nhạc có ảnh hưởng đến đời sống con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra, âm nhạc, đặc biệt có tác dụng tốt trong việc kích thích sự phát triển trí não. Do đó người ta khuyên nên nghe nhạc và chơi âm nhạc để phát triển trí tuệ. Chỉ trong giây lát, âm nhạc có thể làm cho con người chuyển đổi từ trạng thái này sang trạng thái khác, ví dụ như vui, buồn, phấn chấn...

 

Âm nhạc là ngôn ngữ của tâm hồn con người với sự kết hợp của nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Con người không thể sống mà không có âm nhạc. Nhiều người tin rằng âm nhạc có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển về mặt thể chất, cảm xúc, nhận thức, xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Cây đàn guitar - một nhạc cụ đã trở nên thân thuộc với bao thế hệ người ViệtNam. Ngày nay, những bạn trẻ theo học nhạc cụ này vẫn rất đông bởi sự lôi cuốn kỳ lạ của nó. Với những bạn mới bắt đầu chơi đàn thì việc chọn lựa một cây đàn "đúng tầm đúng cỡ" là rất cần thiết. 

Xét theo dòng nhạc, guitar được phân chia thành 2 dòng chính thống: guitar cổ điển và guitar nhạc nhẹ.

* Guitar cổ điển thường là đàn gỗ, có 6 dây, đôi khi được thiết kế thành 12 dây.

* Guitar nhạc nhẹ, có nhiều thể loại phong phú hơn nên người ta cũng đồng thời chia guitar thành các dòng như guitar flamenco, guitar jazz, guitar rock.

Xét về cấu tạo, đàn guitar được chia thành guitar điện, guitar Hawaii, guitar phím lõm, guitar bass, guitar hai cần, guitar 4 dây, guitar 7 dây và guitar 12 dây.

Tìm và mua cho mình một cây đàn guitar vừa ý là điều bình thường đối với những người đã có kinh nghiệm, nhưng nếu là một người vừa bắt đầu chơi, không có nhiều khái niệm và hiểu biết về các nhãn hiệu và chủng loại đàn, bạn sẽ rất dễ dàng bị lôi vào những sai lầm tai hại. Để tránh được điều đó Cửa hàng Thảo Quang sẽ giúp bạn chọn lựa chọn khi mua cây đàn đầu tiên cho mình.

Cửa hàng nhạc cụ Thảo Quang với kinh nghiệp 6 năm trong việc kinh doanh dụng cụ âm nhạc và đào tạo học viên. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn đạt được nhu cầu và ước mơ của mình trong việc lựa chọn cho mình một dụng cụ âm nhạc thích hợp

Cửa hàng Thảo Quang cũng xin đóng góp một số lưu ý tới các bạn khi lựa chọn cho mình một cây guitar vừa ý.

* Kiểm tra cây đàn có được làm tốt không bằng cách quan sát :

- Vết nứt

- Lỗi ở lớp verni hay gỗ

- Vết khắc trên thân và cần

- Cạnh cần đàn có sắc không (lướt tay dọc theo cần để kiểm tra)

- Keo dán ở những mối nối

- Keo dán bên trong (dùng đèn pin rọi vào lỗ cộng hưởng)

- Bộ phận giữ dây, lên dây, con ngựa...

* Kiểm tra cần đàn có thẳng không ? Cần cong hay xoắn sẽ rất khó chơi và tạo âm không chuẩn. Kiểm tra bằng cách nhìn dọc theo cần đàn. Nếu cảm thấy không chắc chắn thì hãy tìm sang cây guitar khác.

* Bạn có thích thiết kế và màu sắc không? Bạn sẽ dành nhiều thời gian bên cây đàn của mình, vì thế bên cạnh chất lượng âm thanh thì đường nét và hình dáng của đàn cũng cần phải làm bạn thích thú vừa ý.

* Cầm đàn lên và đặt áp vào người, bạn có thấy cảm giác có cân bằng và dễ chịu không? Đàn có to quá hay nặng quá không? Kiểm tra xem đàn có bị rè hay có âm lạ không?

Guitar đã chu du khắp bốn phương trời và tạo nên nhiều huyền thoại về sức cuốn hút của nó. Hiện nay, không chỉ các chàng trai say mê tìm hiểu và tập tành chơi đàn guitar mà các “bóng hồng” cũng rất thích thú với loại nhạc cụ này. Vì vậy, lướt cùng các cung bậc của đàn guitar luôn là điều hấp dẫn lạ kỳ với tất cả mọi người.

Sản phẩm của cửa hàng dụng cụ âm nhạc Thảo Quang đa dạng và phong phú, sản phẩm chất lượng và uy tín. Điều này chúng tôi đã đáp ứng được với nhu cầu của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Cửa hàng cam kết với khách hàng trong quá trình bán hàng trên phương châm: “Chất lượng và uy tín”

Sản phẩm cung cấp:

-          Đàn guitar các loại

-          Đàn Organ

-          Trống

-          Âm ly, loa chuyên nghiệp, bộ khuếch đại âm thanh...

-          Linh phụ kiện: dây đàn, dây tín hiệu, các loại jack...

Dịch vụ:

- Đào tạo học viên

Uy tín tạo niềm tin

Chất lượng tạo thành công

PHẢN HỒI
Chủ đề này đã có 8756 lượt xem và 5 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Nhạc cụ Thảo Quang - Cửa Hàng Nhạc Cụ DakLak

 • Thông tin giá
  0988518257
  28-09-2014 | 14:45
  xin hoi gia cay đàn korg pa 600 bây giowf là bao nhiêu 1 tuaàn nưã có hàng không
 • Thông tin giá
  01202785147
  25-09-2014 | 10:18
  sữa đàn như cứt, me con ngưa ma xưa cung không nên hôn dừng nên vô tiêm này , bán chem lam nha cac ban minh bi một lần rui
 • Thông tin giá
  01677-41540
  22-09-2014 | 17:57
  cua hnag khong coEmall ko hien thi olai chan qua cho ? cay dan gita re nhat tai cua hnag ban nhieu tien??????????????
 • Thông tin giá
  tuan
  06-09-2014 | 19:42
  Xin hoi Cua hang co cay dan ogan xy 339 ko hang xinyun
 • Thông tin giá
  0909248369
  01-08-2014 | 23:19
  Hôm nay 01/08/2014 tôi đến yêu cầu đổi lại cây đàn mua tại tiệm Thảo Quang ,mua vào tháng 12 năm 2013. cây đàn bị mọt ăn lủng nhiều chỗ do không làm đảm bảo chất lượng. Tôi gọi điện thọại đến, chủ tiệm nói tôi ra sẽ đổi cây đàn khác.Nhưng khi tôi ra nói tôi chỉ được đổi cây đàn chất lượng cao hơn(Đàn ngoại, tôi khó mà biết nó xuất xứ từ đâu) giá cao gấp đôi giá đàn cũ.Tôi yêu cầu đổi loại đàn bằng giá đàn cũ không bị mọt đục. Nhưng chủ tiệm thảo Quang nói "bị mọt không có trong bảo hành..."vậy tiệm Quang Thảo nói gì khi rao chất lượng đàn trên mạng, và giấy bảo hành cho tôi(trong đó bảo hành đủ thứ, mà chỉ thiếu bị mọt đục gỗ).Tôi là một người dạy nhạc ,chưa bao giờ găp đàn bị mọt đục,tôi chưa bao giờ yêu cầu bảo hành bị mọt đục....Tôi nói lên đây nếu ai là học trò tôi, hoặc các em mua đàn khi làm bảo hành phải chú ý,vì nếu các tiệm bán đàn mua các loại đàn kém chất lượng, mà chúng ta mua sẽ phải vất đi .